HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH “TỰ SƯỚNG” VỚI MONEYTAP VIỆT NAM

 

Chụp ảnh chân dung hay “tự sướng” – theo ngôn ngữ dân dã hiện này, là một trong những hoạt động hàng ngày của hầu hết mọi người. Một tấm hình tự sướng đẹp giúp lưu trữ vô vàn kỷ niệm với bạn bè, người thân. Tuy nhiên khi chụp để đăng ký một loại hình dịch vụ, nhất là dịch vụ cho vay cá nhân như Hạn mức tín dụng cá nhân MoneyTap Vietnam, thì chỉ đẹp thôi chưa đủ mà bạn còn phải tuân thủ đúng các tiêu chí sau đây!

  1. Đủ sáng và chỉnh chu

Tưởng tượng bạn đi làm cả ngày về mệt mỏi, trong lúc nghỉ ngơi thì nhớ tới việc cần tìm nơi vay tiền. Bạn lên kho ứng dụng tìm hiểu và thấy một loạt ứng dụng cho vay. Bạn tải về dùng thử. Với tâm lý đăng ký thử xem như thế nào, rất nhiều người dùng chụp ảnh chân dung trong điều kiện thiếu sáng khiến nhân viên kiểm định không thể nhìn rõ để kiểm chứng.

Cũng với tâm lý đó, nhiều bạn chụp chân dung khi đang nằm trên giường, đang cởi trần, v..v. Điều này vô hình chung cũng ảnh hưởng tới chất lượng ảnh chụp và khả năng kiểm định của nhân viên. Hãy mặc áo phông hoặc sơ mi khi chụp là hợp lý nhất.

Lưu ý vị trí nguồn sáng nữa các bạn nhé, vì chụp ngược sáng sẽ làm cho chân dung bị tối đi nhiều đấy.

  1. Không sáng quá

Sáng đủ thôi đừng sáng quá. Có một số trường hợp ảnh chụp được chiếu sáng chói loá. Điều này gây ảnh hưởng giống như chụp quá tối vậy, chất lượng ảnh và khả năng kiểm định của nhân viên đều bị ảnh hưởng.

  1. Góc thẳng đối diện mặt

Hãy tưởng tượng bạn đang đi chụp ảnh chân dung cho thẻ căn cước hoặc hộ chiếu, thợ chụp luôn để máy ảnh ngang tầm mắt và yêu cầu bạn nhìn thẳng đúng không nào? Trong trường hợp này cũng vậy thôi. Hãy giờ máy ảnh cao ngang chính diện mặt bạn nhé.

  1. Lấy toàn bộ khuôn mặt, không đeo kính, không đội mũ

Sau khi giơ máy lên đúng độ cao, hãy điều chỉnh sải tay để đảm bảo toàn bộ khuôn mặt của bạn nằm trong khung hình.

Lưu ý, tuyệt đối không đeo kính hay đội mũ khi chụp “tự sướng”.

  1. Ảnh phải rõ nét

Khi đã điều chỉnh được cự ly máy phù hợp, bạn hãy giữ tay thật chắc đảm bảo ảnh không bị rung, khuôn mặt của bạn cần phải được hiển thị rõ nét, không nhoè. MoneyTap Vietnam luôn thể hiện ảnh sau khi chụp để bạn xem lại trước khi đồng ý gửi, nên hãy chắc chắn bạn đã kiểm tra kỹ trước khi gửi. Cách tốt nhất là nên đặt điện thoại lên một nơi cố định và dùng chức năng hẹn giờ để đảm bảo không rung khi chụp.

  1. KHÔNG chụp từ ảnh khác

Chỉ ảnh chụp chân dung trực tiếp mới được chấp thuận. Không chụp từ ảnh thẻ có sẵn hay từ bất kỳ ảnh nào khác.

Hãy nhớ, ảnh chân dung sẽ được sử dụng trong quá trình kiểm định phê duyệt trước khoản Hạn mức tín dụng. Một bức ảnh hoàn hảo sẽ giúp chúng tôi dễ dàng hơn trong việc phê duyệt, qua đó cũng nâng cao khả năng được phê duyệt cũng như hạn mức được phê duyệt trước của chính bạn.

MoneyTap Việt Nam

Add comment

Your Header Sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.