[TOP] ỨNG DỤNG CHO VAY CÁ NHÂN TỪ 2 ĐẾN 10 TRIỆU SỐ 1 HIỆN NAY

Công nghệ phát triển, người tiêu dùng dần dần làm quen với các phương thức vay vốn hiện đại bên cạnh các phương thức vay vốn truyền thống. Sự ra đời của những ứng dụng vay vốn trực tuyến đã mở ra nhiều tiện ích cho người tiêu dùng, giúp họ giải quyết được các vấn đề tài chính cấp bách. Nổi bật trong số đó hiện nay là ứng dụng cho vay dưới hình thức Hạn mức tín dụng cá nhân của MoneyTap Vietnam. Hãy cùng cùng chúng tôi tìm hiểu cách hoạt đông cũng như đặc điểm độc đáo của ứng dụng cho vay cá nhân khoản tiền nhỏ HOT nhất hiện nay này nhé!

Sơ qua về nguồn gốc, MoneyTap là ứng dụng cung cấp khoản vay hoạt động từ 2015 tại Ấn Độ, tới 2019 đã chính thức bắt tay với FE Credit để mang sản phẩm Hạn mức tín dụng cá nhân về cho người dùng Việt Nam.

Vay online với MoneyTap Vietnam có những lợi ích sau:

 • Hỗ trợ 100% online, từ đăng ký, thẩm định, xét duyệt, yêu cầu giải ngân, và thanh toán đều được thực hiện trên ứng dụng.
 • Hạn mức tối đa lên tới 50 triệu đồng.
 • Tính năng không dùng không tính lãi, lãi chỉ phát sinh trên số tiền người dùng rút và tính từ ngày rút.
 • Tính năng tự phục hồi hạn mức trên mỗi lần thanh toán trả góp đúng hạn.
 • Chỉ cần đăng ký 1 lần, dùng thoải mái trong 36 tháng.
 • V…v

100% TRỰC TUYẾN

Khi MoneyTap nói 100% trực tuyến, điều đó có nghĩa mọi hành động của người dùng sẽ đều diễn ra ngay trên điện thoại của họ.

 • Tải ứng dụng và đăng ký online.
 • Sau 15’ biết ngay hạn mức phê duyệt trước.
 • Tiếp tục hoàn thành các bước đăng ký hoàn toàn online. Không cần ra ngân hàng, không cần đợi người tới thẩm định, không cần nộp hồ sơ giấy.
 • Nhận phê duyệt cuối cùng xác nhận hợp đồng tín dụng ngay trên điện thoại với hình thức OTP nhanh chóng và an toàn.
 • Quản lý hạn mức với ứng dụng: Đặt lệnh rút tiền, theo dõi khoản vay, thanh toán trả góp, v…v

HẠN MỨC TỐI ĐA LÊN TỚI 50 TRIỆU ĐỒNG

Hầu hết app cho vay online hiện nay chỉ cho phép bạn nhận về 2 – 15 triệu đồng. Quá ít phải không? Hiểu được nhu cầu của bạn, MoneyTap Vietnam mang tới hạn mức khủng 50 triệu đồng, hứa hẹn giải quyết mọi nhu cầu tài chính cá nhân của bạn.

KHÔNG DÙNG KHÔNG TÍNH LÃI

Tính năng đặc biết nhất nhì của hạn mức tín dụng cá nhân MoneyTap Vietnam! Bạn đăng ký nhận được một hạn mức X, MoneyTap sẽ chưa tính lãi. Bạn cứ để hạn mức đấy như một khoản dự phòng cho tới khi có nhu cầu mới rút tiền. MoneyTap sẽ chỉ tính lãi trên số tiền bạn rút và tính từ ngày bạn rút số tiền đó. Thật tuyệt vời phải không nào?

HẠN MỨC TỰ PHỤC HỒI

Tính năng cực kỳ độc đáo mà không app cho vay online nào khác hiện có. Hạn mức tín dụng cá nhân của bạn sẽ giảm khi bạn rút tiền, và tự phục hồi dựa theo số tiền thanh toán trả góp hàng tháng mà bạn trả vào. Miễn là bạn hoàn thành đúng nghĩa vụ thanh toán thì hạn mức sẽ luôn có cho bạn rút tiếp lần 2, lần 3, v…v

ĐĂNG KÝ 1 LẦN – DÙNG 3 NĂM

Chỉ cần đăng ký thành công 1 lần duy nhất, với các tính năng như đã nói ở trên, hạn mức tín dụng MoneyTap Vietnam, khoản vay online độc đáo nhất Việt Nam hiện nay, sẽ luôn khả dụng cho bạn liên tục rút tiền trong 3 năm mà không phải lo lắng về kế hoạch tài chính cá nhân!

Ứng dụng MoneyTap Vietnam hiện đã có trên nền tảng Android.

MoneyTap Việt Nam

Add comment

Your Header Sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.