Vay tiền dễ dàng, Nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ của bạn

Bạn có nhớ về chiếc xe máy bạn luôn muốn mua, chiếc vòng cổ mà bạn không thể rời mắt hay chuyến đi mà bạn luôn muốn đi cùng bạn bè, nhưng rồi, bạn không thể có được những điều đó vì bạn không có đủ tiền và phải gác lại những ước mơ ấy?

Hầu hết mọi người quyết định thời điểm để thực hiện ước mơ phụ thuộc tình hình tài chính của mình. Điều đó có thật đáng buồn chăng? Bởi vì khả năng tài chính của bạn có thể được cải thiện qua thời gian, còn thời gian khi đã trôi đi thì sẽ chẳng thể lấy lại được. Do đó, NGAY BÂY GIỜ chính là thời điểm tốt nhất để bạn thực hiện ước mơ của mình. Đăng ký một hạn mức tín dụng cá nhân là một quyết định đáng cân nhắc để giúp bạn thực hiện những mục tiêu trong cuộc sống. Đó chính là đôi cánh để bạn hoàn thành và chinh phục giấc mơ của bạn. Với nền tảng kết nối trực tuyến, bạn có thể tiếp cận các khoản tài chính một cách nhanh chóng và dễ dàng. Việc thực hiện ước mơ của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hạn mức tín dụng cá nhân là một công cụ tài chính không đòi hỏi tài sản thế chấp hay người bảo lãnh. Nó không chỉ phục vụ nhu cầu tiền mặt khẩn cấp mà còn cho cả những kế hoạch tương lai của bạn. Với sự ra đời của FinTech – nền tảng công nghệ tài chính, bạn có thể được chấp nhận một hạn mức tín dụng cá nhân ngay lập tức để thực hiện giấc mơ của mình. Khoản hạn mức tín dụng cá nhân này luôn có sẵn trên điện thoại để bạn có thể sử dụng bất kì lúc nào. Một khi bạn được chấp thuận một hạn mức tín dụng cho trước, bạn có thể sử dụng nhiều lần mà không cần phê duyệt lại, với các tùy chọn trả nợ linh hoạt và lãi suất hấp dẫn khiến nó trở thành một phương tiện tài chính cá nhân ưa thích của nhiều người hiện nay.

Làm thế nào bạn có thể sử dụng dòng tín dụng cá nhân MoneyTap để hiện thực hóa giấc mơ một cách nhanh chóng?

Các ngân hàng truyền thống và các công ty tài chính phi ngân hàng đã thống trị lĩnh vực cho vay trong nhiều năm qua, nhưng mọi thứ đang dần thay đổi. Thị trường cho vay đang phát triển và hiện nay có nhiều sản phẩm vay khác linh hoạt hơn. MoneyTap là một nền tảng cho vay tiền online trên ứng dụng, sử dụng cải tiến công nghệ để cung cấp một hạn mức tín dụng cá nhân nhanh chóng với lãi suất thấp. Hạn mức tín dụng này lên đến 50 triệu đồng. Bạn có thể rút số tiền tối thiểu chỉ 1 triệu đồng và tối đa 50 triệu đồng như hạn mức tín dụng bạn được phê duyệt. Hơn thế nữa, bạn chỉ trả lãi cho số tiền bạn sử dụng. Lãi suất được đưa ra thấp hơn so với ngân hàng truyền thống (1,08% mỗi tháng hay 13% mỗi năm).

MoneyTap cung cấp các khoản vay cá nhân dễ dàng với quy trình đăng ký đơn giản, phê duyệt nhanh chóng, việc giải ngân được thực hiện trong vòng vài phút với hồ sơ tối giản. Nền tảng cho vay cũng cung cấp các kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 2 tháng đến 3 năm (36 tháng).

Tại MoneyTap, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc tận hưởng cuộc sống với sự vô lo về tài chính. Trải nghiệm khoản vay cá nhân dễ dàng của chúng tôi ngày hôm nay! Tải ứng dụng MoneyTap ngay hôm nay!

MoneyTap Việt Nam

2 comments

    • Chào bạn Vu Hong Thanh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Bạn hãy tải ứng dụng tại https://bit.ly/2ClNogd và đăng ký để biết hạn mức của riêng mình nhé!

      Để được tư vấn tốt hơn, bạn vui lòng inbox trực tiếp đến Fanpage MoneyTapVN m.me/moneytapvietnam để được bảo mật thông tin cá nhân. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

      MoneyTap gửi bạn lời chúc an lành

Your Header Sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.