Tại sao nên mượn tiền qua vay tín chấp online?

Trong nhịp sống hối hả hiện nay, vấn đề tài chính xảy ra thường xuyên với mọi chúng ta. Không may là không phải ai cũng luôn có tiền dự phòng để đối phó với các khoản chi bất ngờ, ví dụ như đau ốm, trễ lương mà hóa đơn đã đến hạn. Những trường hợp như vậy khiến ta luôn phải xoay tiền gấp. May thay, luôn có giải pháp, đó chính là vay tiền nhanh online. Đúng như tên gọi, vay tiền nhanh là vay tín chấp mà bạn xin vay, xét duyệt, và giải ngân ngay trong ngày, hoặc trong vài ngày. Người vay có thể dùng tiền vào bất kỳ mục đích nào họ muốn.

Vay online là một dạng vay tín chấp hoặc vay thế chấp mà người vay không cần đến ngân hàng hay làm thủ tục xin vay. Bạn có thể dễ dàng tạo hồ sơ vay online tại nhà vào bất kỳ lúc nào thông qua website hoặc ứng dụng cho vay online. Hồ sơ vay sẽ được thẩm định lập tức và tình trạng xét duyệt sẽ được thông báo đến bạn ngay.

Dịch vụ vay online cấp tốc thường được cung cấp bởi ngân hàng, công ty tài chính cá nhân, hoặc công ty công nghệ tài chính. Các khoản vay này được thiết kế để trang trải nhu cầu tài chính cấp tốc cho các chi phí dự toán hoặc ngoài dự toán.

Ứng dụng vay tín chấp online tốt nhất tại Việt Nam.

Để mượn tiền online, bạn cần truy cập trang web bên cho vay và tải ứng dụng vay tín chấp. Bạn đăng ký tạo tài khoản, hoàn tất và nộp hồ sơ xin vay trực tuyến của bạn. Tình trạng xét duyệt sẽ được thông báo cho bạn gần như ngay lập tức.

Danh sách các ứng dụng vay tín chấp online tốt nhất tại Việt Nam:

Tên ngân hàng/ứng dụng Lãi suất năm
(PM)
Số tiền vay (tối thiểu - tối đa) Kỳ hạn Đăng ký vay
MoneyTap Vietnam

MoneyTap Vietnam

22% - 35% 1 triệu - 50 triệu đồng 03 - 48 tháng Bấm vào đây
Tamo

Tamo

12% - 20% 250,000VND - 15,000,000VND 90 - 120 ngày Bấm vào đây
Senmo

Senmo

0% cho khoản vay đầu tiên 500,000VND - 10 triệu đồng 10 - 30 ngày Bấm vào đây
MoneyCat

MoneyCat

0% cho khoản vay đầu tiên 1 triệu - 10 triệu đồng 10 - 30 ngày Bấm vào đây
OneClickMoney

OneClickMoney

0% cho khoản vay đầu tiên 1 triệu - 10 triệu đồng 10 - 30 ngày Bấm vào đây
Vamo

Vamo

10% - 46% 500,000 VND - 10 triệu đồng 07- 30 ngày Bấm vào đây
Tima

Tima

15% - 18% 5 triệu - 50 triệu đồng 61 - 365 ngày Bấm vào đây
Home Credit

Home Credit

từ 22% Tối đa 40 triệu 06 - 36 tháng Bấm vào đây
Mcredit

Mcredit

12% - 22% 10 triệu - 70 triệu 06 - 36 tháng Bấm vào đây
Interloan

Interloan

15% - 19% 1 triệu - 70 triệu 01 - 12 tháng Bấm vào đây
TP Bank

TP Bank

từ 18% 20 triệu - 170 triệu 06 - 36 tháng Bấm vào đây
Doctor Dong

Doctor Dong

12% - 24% 500,000 VND - 10 triệu đồng 10 - 30 ngày Bấm vào đây
FE Credit

FE Credit

35% - 69% 5 triệu - 50 triệu đồng 06 - 36 tháng Bấm vào đây
VaytienAZ

VaytienAZ

28% - 60% 1 triệu - 10 triệu đồng 90 - 365 ngày Bấm vào đây
MSB

MSB

từ 15% 10 triệu - 500 triệu đồng tối đa 60 tháng Bấm vào đây
JACCS

JACCS

8% - 22% 10 triệu - 50 triệu 06 - 36 tháng Bấm vào đây
VietCredit

VietCredit

36% - 55% 10 triệu - 100 triệu 06 - 36 tháng Bấm vào đây
 • 1. MoneyTap

  MoneyTap là ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng đầu tiên tại Châu Á, đối tác của FE Credit. MoneyTap cung cấp hạn mức tín dụng online lên đến 50 triệu đồng.

  Với MoneyTap, bạn có thể vay trong hạn mức tín dụng của bạn từ thấp nhấp 1.000.000 đồng cho đến hạn mức tín dụng tối đa của bạn.

  MoneyTap có một tính năng tuyệt vời là không sử dụng-không trả lãi. Điều này có nghĩa là nếu MoneyTap cấp cho bạn khoản vay online hạn mức 10 triệu đồng mà bạn chỉ vay 5 triệu đồng, lãi suất chỉ được tính trên số tiền bạn đã vay (5 triệu đồng) chứ không phải trên tổng số tiền bạn được cấp (10 triệu đồng).

  Hạn mức tín dụng cá nhân của MoneyTap được duy trì cho bạn suốt đời. Miễn là bạn hoàn trả số tiền bạn đã vay, hạn mức tín dụng này vẫn hoạt động. Vì vậy, khi bạn đang cần tiền mặt khẩn cấp, bạn có thể sử dụng ngay tiền từ dòng tín dụng này.

  Điều kiện cần thiết:

  • Độ tuổi: từ 20 đến 60 tuổi
  • Thu nhập tối thiểu: 3,000,000 đồng
  • Giấy tờ yêu cầu: CMND (bắt buộc ảnh mặt trước và mặt sau rõ ràng)
 • 2. Tamo.vn

  Tamo.vn là một nền tảng trực tuyến cung cấp các giải pháp và tư vấn tài chính cho người tiêu dùng. Việc cố vấn và kết nối tài chính được quản lý và triển khai bởi SOFI Solutions. Bạn có thể nhận khoản vay online lên đến 5.000.000 đồng.

 • 3. Senmo

  Senmo cung cấp các khoản vay online từ 1 triệu đồng - 10 triệu đồng. Bạn cần có thu nhập hàng tháng là 3 triệu đồng và độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi để đủ điều kiện vay tiền từ Senmo.

 • 4. MoneyCat

  MoneyCat đem đến cách giúp đỡ tài chính dễ dàng và an toàn, 24/7. Nền tảng trực tuyến này kết nối người vay và đối tác cho vay để giúp quá trình cho vay diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. MoneyCat là cách đơn giản và nhanh chóng để nhận khoản vay lên tới 10 triệu đồng.

 • 5. OneClickMoney

  OneClickMoney là nền tảng cung cấp giải pháp và tư vấn tài chính trực tuyến 24/7, cho phép bạn vay tiền nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cung cấp các khoản vay tín dụng online từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

 • 6. Vamo

  Vamo là nền tảng cho vay trực tuyến cung cấp các khoản vay từ 500.000 đến 10 triệu đồng. Nền tảng này kết nối các nhà đầu tư và người vay, tạo điều kiện cho quá trình cho vay online được suôn sẻ.

 • 7. Tima

  Tima là thị trường cho vay P2P trực tuyến. Thành lập vào năm 2015, nền tảng này cung cấp khoản vay không bảo đảm online, khoản vay dựa trên tài sản và khoản vay sinh viên. Thời hạn cho vay là từ 61-365 ngày.

 • 8. Home Credit

  Home Credit là công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Nó có ba lợi ích nổi bật cho người tiêu dùng: thuận tiện, nhanh chóng và thân thiện. Nó cung cấp các khoản vay trả góp online mà bạn có thể sử dụng vào bất cứ việc gì.

 • 9. MCredit

  A Công ty trách nhiệm hữu hạn tài chính MB Shinsei (MCredit) là một liên doanh giữa Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản). Tập trung vào hai lĩnh vực chính - cho vay tiền mặt và cho vay trả góp - MCredit cung cấp các khoản vay trực tuyến cho khách hàng có thu nhập trung bình.

 • 10. Interloan

  Interloan là thị trường cho vay trực tuyến cung cấp dịch vụ vay tín dụng theo lương. Thời hạn của khoản vay lên tới 12 tháng. Nhân viên có thể nhận các khoản vay cũng như đầu tư tiền của họ.

 • 11. TP Bank

  Thành lập vào năm 2008, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiền Phong (TP Bank) đang thực hiện sứ mệnh cung cấp các giải pháp tài chính và ngân hàng hiệu quả cho khách hàng, tập trung vào phân khúc khách hàng trẻ và năng động. Với cơ sở hạ tầng công nghệ tiên tiến và chuyên môn hóa quản lý, TP Bank cung cấp các khoản vay trực tuyến bảo đảm và không bảo đảm tại Việt Nam.

 • 12. Doctor Dong

  Doctor Dong cung cấp các khoản vay trực tuyến từ 500 nghìn - 10 triệu đồng. Quá trình cho vay diễn ra nhanh chóng và online. Cung cấp lãi suất 0% cho khoản vay 4 triệu đồng đầu tiên.

 • 13. FE Credit

  FE Credit cung cấp nhiều khoản vay online khác nhau, như vay mua xe, vay tiền mặt, vay thẻ tín dụng, v.v ... Thành lập vào năm 2010, FE Credit chủ yếu cung cấp các khoản vay ngoại tuyến, nhưng hiện nay đang dần chuyển sang mô hình trực tuyến.

 • 14. VaytienAZ

  VaytienAZ là nền tảng cho vay trực tuyến, nơi bạn có thể vay tới 100.000.000 đồng với lãi suất từ 2,33% đến 5% mỗi tháng. Thời hạn trả nợ là từ 90-365 ngày.

 • 15. MSB

  Với đơn xin vay đơn giản và lãi suất hấp dẫn, MSB cung cấp các khoản vay online dễ dàng lên đến 500 triệu đồng. Thời hạn cho vay lên tới 36 tháng.

 • 16. Jaccs

  JACCS International Vietnam Company Limited (JIVF) là thành viên của Tập đoàn Tín dụng Tiêu dùng Nhật Bản (JACCS), một trong những công ty tài chính lâu đời nhất tại Nhật Bản. Nó cung cấp nhiều loại khoản vay khác nhau, như vay tiền mặt online, vay mua ô tô, vay mua xe máy, … để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng.

 • 17. VietCredit

  VietCredit cung cấp hạn mức tín dụng dưới dạng Thẻ cho vay của VietCredit. Bạn có thể mượn tiền từ thẻ này khi nào bạn muốn. Tiền lãi chỉ được tính trên số tiền đã vay chứ không phải số tiền vay được phê duyệt. Thẻ này có thể truy cập 24/7.

Tại sao nên vay tín dụng online từ MoneyTap?

 • Xét duyệt nhanh chóng

  Nhận ngay khoản vay lên đến 50,000,000 đồng trong vòng 15 phút.

 • Quy trình 100% online

  Nộp hồ sơ online không cần bản giấy dễ dàng mà không cần phải ra ngân hàng.

 • Hạn mức tín dụng trọn đời

  Hạn mức tín dụng cá nhân từ MoneyTap luôn sẵn sàng để bạn sử dụng khi cần. Khi bạn trả tiền, hạn mức sẽ tự động hồi phục để tiếp tục sử dụng.

 • Vay từng khoản nhỏ

  Bạn có thể rút từng khoản nhỏ từ 1,000,000 đồng cho đến giới hạn tín dụng khả dụng bao nhiêu lần cũng được. Lãi suất chỉ tính trên phần tiền bạn đã mượn – không dùng, không tính lãi.

 • Lãi suất tiết kiệm

  Tận hưởng mức lãi suất thấp từ 22-35% mỗi năm chỉ trên số tiền bạn đã vay.

 • Thanh toán linh hoạt

  Chọn kỳ thanh toán linh hoạt tùy vào khả năng chi trả mỗi tháng của bạn; kỳ thanh toán linh động từ 3 đến 48 tháng.

Các bước vay tín chấp không giấy với MoneyTap?

 • Bước 1: Tải ứng dụng vay tín chấp online MoneyTap hoặc truy cập trang web
  Tận hưởng quy trình nộp hồ sơ vay online không phiền phức ngay tại nhà bạn.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin yêu cầu và chụp một ảnh chân dung
  Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân và nộp hồ sơ vay online, không cần phải lo lắng vấn đề công chứng giấy tờ.
 • Bước 3: nhận tiền
  Nhận ngay hạn mức tín dụng cá nhân lên đến 50 triệu đồng. Vay tối thiểu từ 1 triệu đồng cho đến hạn mức tín dụng tối đa của bạn tùy ý. Chỉ trả lãi trên đúng số tiền bạn đã vay.
 • Bước 4: Thanh toán và phục hồi hạn mức tín dụng của bạn để sử dụng trong tương lai!
  Hoàn trả khoản vay với mức trả góp vừa túi hàng tháng. Phục hồi hạn mức tín dụng của bạn và tiếp tục thanh toán cho đến khi hạn mức tín dụng của bạn sẵn sàng để sử dụng lần sau.
mobile and credit card

Để có trải nghiệm cho vay trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng và an toàn, hãy tải ứng dụng MoneyTap. Tải về ngay bây giờ!

Lợi ích của vay tín dụng online

 • Tiện lợi

  Đây là lợi ích nổi bật nhất của Vay Online. Bạn có thể đăng ký khoản vay online thuận tiện vào bất kỳ lúc nào bạn muốn ở bất cứ đâu.

 • Không gặp mặt, tiếp xúc trực tiếp

  Quy trình thẩm định hồ sơ vay online hoàn toàn số hóa. Có nghĩa là bạn có thể vay online mà không cần gặp trực tiếp giao dịch viên. Đặc tính này rất phù hợp giúp bạn tránh nơi đông người trong lúc đại dịch.

 • Quy trình đơn giản và nhanh chóng

  Hồ sơ vay được đăng ký qua website hoặc ứng dụng vay online, vì vậy quy trình rất đơn giản và vô cùng nhanh

 • Hồ sơ tối giản

  Bạn có thể đăng ký vay online chỉ với CMND và sổ hộ khẩu.

 • Xét duyệt lập tức

  Hồ sơ vay online được thẩm định ngay lập tức để xem xét xem hồ sơ của bạn có được chấp thuận hay không.

 • Giải ngân nhanh chóng

  Với quy trình xét duyệt nhanh chóng, tốc độ giải ngân cũng tăng lên. Khoản vay của bạn sẽ được giải ngân ngay trong ngày, hoặc trong vòng vài ngày tới.

 • Nguồn tiền 24/7

  Sau giải ngân, tiền luôn sẵn sàng để bạn muốn dùng lúc nào, làm gì cũng được.

Trường hợp mà vay online hữu ích

Hầu hết mọi người vay online để đáp ứng chi tiêu của họ, hoặc để đối phó với nhu cầu tiền bạc đột xuất, ví dụ như:
 • Cải tạo nhà cửa

  Nếu bạn muốn sửa lại ngôi nhà – như là đập một bức tường, nâng cấp nhà bếp, hay sơn mới lại căn nhà, một khoản vay online có thể giúp bạn lo được chi phí đó. Hơn nữa, trong tình huống mà bạn đột ngột buộc phải sửa nhà và bạn không có đủ tiền, vay online có thể giúp bạn xoay tiền ngay lập tức.

 • Mua sắm đồ công nghệ

  Tiện ích cá nhân hay gia đình ngày càng đa dạng – từ thiết bị nhà bếp đến dụng cụ thể thao, từ điện thoại di động đến laptop và mọi thứ khác – chúng được tạo ra để khiến cuộc sống chúng ta trở nên thoải mái hơn, thú vị hơn. Nếu bạn tạm không đủ tài chính để thưởng thức những tiện nghi đắt tiền đó, vay online có thể giúp bạn ngay và luôn.

 • Chi phí y tế

  Một khoản viện phí sắp đến nhưng bạn lại không có tiền, hay hóa đơn đã quá hạn thanh toán, hoặc bạn muốn làm phẫu thuật không nằm trong bảo hiểm. Ngoài ra, vì vay online là cách xoay tiền nhanh nhất, nên sẽ vô cùng tiện lợi trong lúc nguy cấp.

 • Bất ngờ hỏng xe

  Đột ngột ghé thăm bác thợ xe có thể khiến bạn đau ví nhiều hơn bạn nghĩ. Các chi phí này thường không được bạn tính toán trong ngân sách hàng tháng. Một khoản vay online sẽ giúp bạn giải quyết ngay mà không làm thâm hụt ngân sách hay tiền tiết kiệm của bạn.

Vài lưu ý cần nhớ trước khi vay tiền nhanh online

 1. Hãy chắc rằng bạn chọn đúng tổ chức tài chính uy tín. MoneyTap là ứng dụng hạn mức tín dụng đầu tiên tại Châu Á và là đối tác của FE Credit.
 2. So sánh mức lãi suất, phụ phí, và cẩn thận với các loại phí ẩn. MoneyTap hoàn toàn minh bạch về các loại phí và phụ phí liên quan.
 3. Hãy chắc rằng bạn trả tiền đúng hạn

MoneyTap, ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng, cho phép bạn theo dõi các giao dịch và nhắc bạn về kỳ thanh toán.


FAQs

Hạn mức vay online của MoneyTap từ 3,000,000 vnd đến tối đa 50,000,000

Để có trải nghiệm cho vay trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng và an toàn, hãy tải ứng dụng MoneyTap. Tải về ngay bây giờ!