Lợi ích của vay tín chấp

Không thế chấp tài sản

Thủ tục online đơn giản

Xét duyệt nhanh

Khoản vay lớn

Kỳ thanh toán dài

Hồ sơ đơn giản

Đăng ký vay chỉ trong 4 bước

Bước 1 – Tải ứng dụng MoneyTap
Điền các thông tin cơ bản của bạn như họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, số CMND/ CCCD, thu nhập để xác định xem bạn có đủ điều kiện vay tiền từ MoneyTap.

Bước 2 – Hoàn thành quá trình xác minh danh tính và chữ ký điện tử để xét duyệt lần cuối
Khi hồ sơ vay của bạn đã được sơ duyệt, bạn cần tải ảnh mặt trước và mặt sau CMND chính chủ , sau đó hoàn thành hồ sơ online bằng chữ ký điện tử trên ứng dụng.

Bước 3 – Bắt đầu sử dụng hạn mức tín dụng từ MoneyTap thôi
Để hoàn thành bước cuối cùng, hãy đến chi nhánh VN Post gần nhất và trình mã số bảo mật trên điện thoại của bạn cùng với CMND/ CCCD để nhận tiền.

Bước 4 – Thanh toán và hoàn lại hạn mức
Thanh toán khoản vay đơn giản qua FE Credit, chuyển khoản ngân hàng hoặc VN Post. Với mỗi lần thanh toán, hạn mức tín dụng của bạn sẽ đầy trở lại và sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức.

mobile and credit card

Để có trải nghiệm cho vay trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng và an toàn, hãy tải ứng dụng MoneyTap. Tải về ngay bây giờ!

Vì sao nên vay tín chấp từ MoneyTap?

 • Lãi suất thấp

  khoản vay được cung cấp dưới sự liên kết với FE credit, lãi suất rất cạnh tranh.

 • Thủ tục nhanh

  chỉ cần vài phút điền hồ sơ và bạn đã sẵn sàng nhận tiền ngay từ MoneyTap.

 • Quy trình xét duyệt nhanh chóng

  sau khi nhận được hồ sơ, quá trình xử lý và xác minh thông tin sẽ hoàn thành ngay chỉ trong vài phút.

 • Luôn bên bạn 24/7, dù bạn ở đâu

  nhận tiền ngay dù bạn ở bất cứ đâu, vào bất kỳ lúc nào

 • Kỳ hạn vay linh hoạt

  tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn, kỳ hạn vay kéo dài từ 61 ngày đến 48 tháng.

 • Kinh nghiệm

  hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

 • Độ phủ sóng cao

  có mặt tại mọi tỉnh thành trên cả nước.

Câu hỏi thường gặp

Vay tín chấp là hình thức vay nợ mà bên cho vay cho vay dựa trên nhu cầu và lịch sử tín dụng của bạn. Hạn mức vay được dựa trên thông tin cá nhân, thu nhập, quy trình xử lý hồ sơ càng suôn sẻ, khoản vay của bạn được giải ngân càng nhanh.

Bạn đăng ký vay tín chấp từ MoneyTap, và được cấp hạn mức 30 triệu đồng. Tuy nhiên bạn không muốn rút toàn bộ 30 triệu trong một lần, bạn chỉ cần 5 triệu, ngày hôm sau bạn rút 5 triệu, và chọn kỳ hạn thanh toán trong 12 tháng. Lãi suất được tính trên 5 triệu bạn đã rút chứ không tính trên 30 triệu được cấp. Tiếp đó mỗi tháng bạn thanh toán đúng hạn, sau 12 tháng, hạn mức 25 triệu còn lại của bạn phục hồi thành 30 triệu. Bạn cứ lặp lại quá trình như thế, nó tiện lợi hơn rất nhiều so với cách vay ngân hàng truyền thống vì MoneyTap có thể rút tiền nhiều lần ở khắp mọi nơi.

Bạn có thể cân nhắc vay tín chấp khi bạn thực sự cần tiền hoặc cần dùng gấp, và bạn có khả năng hoàn trả khoản vay mỗi tháng. Việc trả nợ đúng hạn rất quan trọng vì nó sẽ làm tăng điểm tín dụng của bạn. Nếu như bạn trả nợ trễ, bạn sẽ rất khó mượn lại lần nữa, lãi suất cũng sẽ cao hơn.

Bạn có thể vay tiền ngay từ MoneyTap, công ty tài chính cho vay lên đến 50,000,000 vnd. Quy trình xét duyệt đơn giản, online và minh bạch. Kỳ thanh toán linh hoạt và lãi suất ưu đãi giúp bạn lên kế hoạch thanh toán tốt hơn.

Được, MoneyTap hợp tác cùng FE Credit đưa dịch vụ vay tín chấp đến người dân Việt Nam. Quy trình vay hoàn toàn online, xét duyệt nhanh chóng.